Slide background

MINA APARTMENT PROJECT - KHÔNG GIAN SỐNG LÝ TƯỞNG

Slide background
Slide background
Slide background

KHU DÂN CƯ LÀNG ĐẠI HỌC - CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI

Slide background

GARDEN RIVERSITE VILLAS - KHÔNG GIAN SỐNG LÝ TƯỞNG

Slide background

NỘI THẤT SANG TRỌNG - ĐĂNG CẤP

Slide background

KHÔNG GIAN NỘI THẤT PHONG CÁCH CHÂU ÂU

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DAVIGROUP

Công Ty Cổ Phần – Tập Đoàn Davigroup có khởi đầu là một Công Ty Cổ Phần Thương Mại Du Lịch Địa Ốc Đất Việt, được thành lập vào ngày 30/01/2003 tại Thành Phố Hồ Chí Minh – Đô thị năng động và đang phát triển rất mạnh mẽ để có thể trở thành một trong những Thành Phố Năng Động của Khu vực và Thế Giới!

Tầm Nhìn:

Davigroup mong muốn trở thành doanh nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam góp phần tạo ra những sản phẩm xanh- sạch với môi trường, không gây hại cho người sử dụng.

Chiến Lược:

Chiến lược: Phát triển bền vững phải song song với việc bảo vệ môi trường xung quanh.

Thành Tích Năng Lực:

Với mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm, Davigroup luôn nỗ lực hết mình nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Sản phẩm của Davigroup đã được cấp chứng chỉ FSC và đầy đủ các chứng chỉ kiểm định chất lượng quốc tế như SGS, Intertek, Cúp vàng Thương Hiệu ngành Xây Dựng 2007,……..

CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN

Công Ty Cổ Phần – Tập Đoàn Davigroup có khởi đầu là một Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản – Công Ty Cổ Phần Thương Mại Du Lịch Địa Ốc Đất Việt. Dù ở bất cứ lĩnh vực nào, khi tham gia Davigroup cũng đều có tầm nhìn để chứng tỏ vai trò “Lĩnh Ấn Tiên Phong” và dẫn dắt – định hướng xu hướng tiêu dùng cùng với việc đem đến cho thị trường các sản phẩm, dịch vụ theo tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất.

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Với vị thế đã được khẳng định trong gần 20 năm qua, Davigroup nhận được sự tin cậy – hợp tác – phát triển bền vững của những khách hàng, những đối tác hàng đầu thuộc nhiều lĩnh vực trong và ngoài nước.